BÀI VIẾT NỔI BẬT

Nám sâu - không còn là nỗi lo

By Lê Thảo Nhi - Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015 1 Comment

Nám sâu khá 'lì lợm' và rất khó điều trị, tuy nhiên như nếu bạn thực hiện theo đúng 4 bước đơn giản dưới đây thì nám sẽ không còn là vấn đề nan giải.

Nam-sau-khong-con-la-noi-lo
Nám sâu khá là 'lì lợm' và khó điều trị


Hiểu về nám sâu để lựa chọn được phương pháp phù hợp 

  Nám sâu hay còn gọi là nám đốm, chúng thường nằm rải rác thành các nốt, có chân nám nằm rất sâu dưới lớp hạ bì của da và  màu sẫm hơn so với nám nông. Nám sâu vốn là mọt loại nám “lì lợm” nên phương pháp điều trị khá là phức tạp. Nám da dạng này không chỉ  đơn thuần  tồn tại ở trên bề mặt da mà còn tiềm ẩn sâu trong các tế bào da . Những phương pháp trị nám từ các nguyên liệu thiên nhiên như cà chua, dưa leo, sữa chua... hay các loại mỹ phẩm thực chất thì chỉ tác động trên bề mặt da nên dù màu sắc của nám có thuyên giảm đi chang nữa thì phần chân nám ở sâu trong da vẫn không ngừng phát triển và lan sang các vùng da ở xung quanh. Do đó, để “đánh bật” chân nám tận gốc ra khỏi da và điều trị một cách dứt điểm cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia, bác sĩ , chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên sử dụng trong việc điều trị bệnh nám. Công nghệ này có sự  kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 534nm tạo ra tác động kép “đánh bật” ngay chân nám ở tất cả các tầng lớp cấu trúc da, từ đó xóa mờ đi vết nám, đồng thời, cải thiện làn da vùng điều trị làm cho trở nên trắng mịn và khỏe mạnh hơn. 

Lựa chọn cơ sở trị nám uy tín 

tri-nam-mot-cach-de-dang
Tại Thẩm mỹ viện Dr.spiller việc trị nám trở nên nhẹ nhàng

   Sau khi đã tìm ra được phương pháp điều trị một cách hiệu quả, bước tiếp theo bạn cần thực hiện chọn một cơ sở trị nám uy tín để đảm bảo về hiệu quả cũng như đảm bảo độ an toàn mà phương pháp mang lại. Theo như  các bác sĩ da liễu, chuyên gia đầu ngành thì tại Thẩm mỹ viện Kangnam: "Những tiêu chí, chỉ tiêu mà khách hàng nên quan tâm khi lựa chọn một cơ sở là là số năm kinh nghiệm làm việc, đánh giá của khách hàng và mức ảnh hưởng trong ngành thẩm mỹ".

Điều trị bằng công nghệ hiện đại 

   Trị nám bằng công nghệ Laser Toning sẽ đem lại hiệu quả cực cao khi được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đó là nhận định của nhà sản xuất và từ các chuyên gia đầu ngành. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình điều trị nám bằng công nghệ Laser Toning đã được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành tại đây nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Tất cả các khâu từ thăm khám, điều trị cho đến  theo dõi và tư vấn sau trị liệu đều được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện theo một quy trình đã được chuẩn hóa từ trước, giúp cho khách hàng loại bỏ nám da một cách nhanh chóng chỉ sau từ 4 đến 6 lần điều trị.

Chăm sóc da sau điều trị 

   Để duy trì hiệu quả trị nám lâu dài không thể xem thường vai trò của bước chăm sóc da sau điều trị. Việc bạn chăm sóc da đúng cách kết hợp với việc chống nắng thường xuyên sẽ giúp cho làn da bạn khỏe mạnh sạch nám và ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại của chúng.


1 nhận xét to ''Nám sâu - không còn là nỗi lo"

ADD COMMENT