BÀI VIẾT NỔI BẬT

Giảm cân hiệu quả nhờ việc uống nước lọc

By Lê Thảo Nhi - Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015 No Comments

Bạn đã bao giờ nghĩ có thể giảm cân chỉ bằng cách uống nước?Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng sự thật là bạn có thể dễ dàng giảm cân hiệu quả bằng cách này đấy!

uong-nuoc-co-tac-dung-giam-can
Uống nước có tác dụng giảm cân rất tốt


Lợi ích của uống nước lọc

Nước rất cần thiết  cho việc tiêu hóa, nhờ nước mà hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt. Nếu bạn gặp vấn đề với đường tiêu hóa, uống vài ly nước sẽ làm cho hệ thống tiêu hóa hoạt động trở lại sau một thời gian bị gián đoạn.

Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể không bị giữ nước. Nếu bạn quan tâm tới việc cung cấp đủ lượng nước trong cơ thể, cơ thể bạn sẽ tự động tích lũy nước để bù đắp cho sự thiếu hụt. Đây là một trong những lý do chính tại sao bạn đã bổ sung thêm một vài cân.

Giúp gan hoạt động được tốt hơn. Điều này là rất quan trọng nếu bạn muốn giảm cân cho chuyển hóa mỡ gan hiệu quả. Để làm như vậy, gan cần một lượng lớn nước. Không uống đủ nước, gan sẽ tích trữ chất béo rất khó khăn để làm cho bạn giảm cân.
tac-dung-giam-can-cua-viec-uong-nuoc
Uống đủ nước và điều độ mỗi ngày cho bạn thân hình cân đối

Sụt cân nhanh làm cho da nhăn nheo. Các nước bổ sung kịp thời sẽ loại bỏ da nhăn nheo và giúp lấy lại sự cân bằng. Bạn sẽ cảm thấy an tâm rằng đã có thêm sự giúp đỡ nước bạn giảm cân, chỉ cần giữ cho làn da của bạn đẹp.

Uống nước ấm để giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo, tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể, tăng cường sự trao đổi chất lên 10% - 20%, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ. Sáng hôm sau khi thức dậy 10 phút, bạn uống một ly nước ấm từ từ để giảm cân nhanh chóng.

Nước đá có tác dụng giảm cân rất tốt vì bạn có thể đốt cháy 200 calo một ngày khi uống 8 ly nước đá. Nước đá làm cho quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn và củng cố các mô liên kết ở bụng khá tốt.

Các chuyên gia khuyên bạn nên uống 2,2 lít nước mỗi ngày cho phụ nữ ít vận động, các cô gái ngồi văn phòng sẽ trở nên da bị mất nước và khô nhanh, họ sẽ cần phải uống thật nhiều nước. Vì vậy, bạn nên uống khoảng 9 cốc nước mỗi ngày để có cơ thể săn chắc, mỏng, và giảm cân hiệu quả.
uong-nuoc-giup-giam-can-hieu-qua
Ngoài việc uống nước điều độ bạn cần có chế độ sinh hoạt hợp lý

Với cách hiệu quả để giảm cân bằng nước, bạn sẽ nhanh chóng hy vọng sở hữu một thân hình như vậy uống, làm giảm các lớp mỡ trên cơ thể, do đó bạn có thể cảm thấy tự tin hơn về cơ thể cũng như làn da của bạn.

Chưa có bình luận cho bài:" Giảm cân hiệu quả nhờ việc uống nước lọc "