BÀI VIẾT NỔI BẬT

Giảm cân nhanh nhưng da vẫn đẹp và săn chắc

By Lê Thảo Nhi - Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017 No Comments

Chị em phụ nữ muốn kết thúc thật nhanh chóng quá trình giảm cân của mình bởi so với việc ăn uống “thả phanh” thì khoảng thời gian giảm cân thực sự rất gian khổ phải không nào?


Tuy nhiên, chị em lại vấp phải một khó khăn khi thực hiện giảm cân cấp tốc đó là tình trạng da bị “xập xệ”, xuống cấp và nhăn nheo, nhìn rất xấu. Vậy phải làm sao để hài hòa giữa việc giảm cân nhanh và sức khỏe làn da đây?

Xem thêm :>>> giảm béo sau sinh bằng thông kinh lạc
Để vừa thu được hiệu quả giảm cân và vừa làm đẹp da thì không còn cách nào khác là bạn phải áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh cộng với những bài tập toàn thân có lợi cho da.

Xem thêm :>>> thông kinh lạc là gì

-Chế độ ăn uống lành mạnh ở đây là việc nạp thật nhiều rau xanh và sinh tố hoa quả vào cơ thể. Đây là cách khiến bạn lâu có cảm giác đói hơn. Đồng thời, rau xanh cũng là cách xóa nếp nhăn ở mắt cực hiệu quả mà không hề tiêu tốn của bạn thời gian đắp mặt nạ.

tập yoga


-Chế độ tập luyện: Bạn không cần thực hiện chế độ tập luyện quá khắt khe như những bài tập giảm cân. Bạn chỉ cần tập những bài tập bổ trợ cho sức khỏe làn da như tập yoga, ngồi thiền, massage da mặt cũng là cách rất tốt để ngăn chăn tối đa hiện tượng xa mặt chẩy xệ và xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt đấy.

>>>>>> Xem thêm :>> giam beo hoa lieu

-Ngoài ra một việc cực kì quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua, đặc biệt là giai đoạn giảm cân này đó là việc đắp mặt nạ. Đắp mặt nạ là cách tốt nhất để bạn cung cấp trực tiếp những dưỡng chất cho làn da của mình, khiến chúng khỏe mạnh hơn với mọi tác động từ thời gian cũng như từ môi trường.
Vì vậy ngay từ hôm nay hay tìm hiểu và chọn cho mình một mặt nạ tốt và phù hợp nhất cho da nhé!

Chưa có bình luận cho bài:" Giảm cân nhanh nhưng da vẫn đẹp và săn chắc "