BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bí mật về phương pháp hỏa liệu thông kinh lạc

By Lê Thảo Nhi - Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017 No Comments
Tình trạng thừa cân diễn ra khá nhiều ở người phụ nữ dù bất cứ độ tuổi nào. Những vùng tập trung mỡ chủ yếu như đùi, mông, chân…và nhất là bụng. Các ngấn mỡ bụng hình thành ngày càng nhiều, do đó mà cân nặng của chị em tăng lên.

Có 3 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này:
- Ăn uống nhiều tiêu hao ít
- Rối loạn chức năng chuyển hóa
- Yếu tố di truyền


 
giam-beo-bung-nhanh3
 
Ngoài ra còn một số nguyên nhân như: do cơ địa của chị em thường có thành dạ dày ngả trước, vô hình chung đẩy thành bụng nhô ra, khiến vùng bụng không phẳng; kết hợp với lớp mỡ dư thừa khiến da vùng này có nguy cơ bị trùng nhão và kéo giãn. Do hoocmon ở từng độ tuổi khác nhau, sự thay đổi của các cơ quan trên cơ thể khi chị em sinh con hay tăng cân đột ngột cũng khiến cho quá trình chuyển hóa và phân giải dưỡng chất trong cơ thể bị đình ứ, tạo thành lớp mỡ dày.

 
 Béo bụng là nỗi lo chung của phái đẹp. Đây là trường hợp dễ mắc phải nhưng lại khó điều trị bởi lớp mỡ thường quấn quanh các cơ quan nội tạng nên rất khó để giải phóng. Để có thể giảm béo bụng hiệu quả chị em ngoài việc lên kế hoạch khắt khe về ăn uống, thể dục thì cần tìm đến những cơ sở điều trị uy tín để được tư vấn và điều trị.
 
giam-beo-bung-sau-sinh 
 
(Ảnh minh hoạ)
 
 Linh Sing Spa đã ứng dụng thành công phương pháp giảm béo ‘‘hỏa liệu thông kinh lạc’’ hiệu quả và an toàn cho phụ nữ giúp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng như thời thiếu nữ.
  Điều trị giảm béo bụng bằng thủ pháp kinh lạc hỏa liệu động y hiện là phương pháp điều trị tình trạng béo bụng đang rất thịnh hành hiện nay. Phương pháp này dựa trên cơ sở 3 quy luật:
- Quy luật lưu trú của kinh lạc
- Quy luật phân bố của huyệt vị tạng phủ
- Quy luật của trao đổi chất cơ sở
 
 
Hình trị liệu  thông kinh lạc thực tế tại spa
 
Phương pháp “Hỏa liệu thông kinh lạc’’ còn thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài, khiến thành dạ dày được co nhỏ một cách tự nhiên. Từ đó, cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.
 
 Phương pháp này giúp cơ thể giảm béo tự nhiên mà vẫn đảm bảo sức khỏe, thích hợp với người cao tuổi, người có bệnh, đặc biệt với người trẻ tuổi hiệu quả càng nhanh.

Chưa có bình luận cho bài:" Bí mật về phương pháp hỏa liệu thông kinh lạc "